TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

PHÒNG TÀI CHÍNH - KẾ HOẠCH

Finance and Planing Department

ptckh@tdu.edu.vn

Đại học Tây Đô luôn đồng hành cùng học sinh, sinh viên khó khăn

Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, những năm qua, Trường đại học (ĐH) Tây Đô luôn chú trọng đến các chính sách học bổng hỗ trợ đồng hành cùng học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đến nay, sau hơn 17 năm hình thành và phát triển, Trường ĐH Tây Đô đã gặt hái được nhiều thành quả trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung. Để có được những thành tựu trên, trước hết, nhà trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạokhông ngừng cải tiến về nội dung, chương trình, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm thích ứng với quá trình đào tạo nhân lực thời kỳ hội nhập... Song song đó, trường cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến đời sống tinh thần, sinh hoạt, rèn luyện của sinh viên, đồng hành và hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện. Nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến học khuyến tài không chỉ dành riêng cho sinh viên nhà trường mà còn cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt, hỗ trợ các em vững bước trường và hiện thực hóa giấc mơ bước vào giảng đường đại học.

                                ĐH Tây Đô trao học bổng Chắp cánh ước mơ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đơn cử như học bổng "Chắp cánh ước mơ" của trường sau 3 năm đã tiếp sức cho các học sinh nghèo tại các tỉnh ĐBSCL với tổng giá trị học bổng hơn 120 triệu đồng. Ngoài ra, đã có hơn 1.500 suất học bổng với tổng giá trị hơn 3 tỉ đồng được Hội khuyến học Trường ĐH Tây Đô trao cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt tại trường.

 

4 tỉ đồng học bổng đồng hành cùng sinh viên

 

Chia sẻ thêm về hoạt động khuyến học tại Trường ĐH Tây Đô, ThS Triệu Thái DươngPhó chủ tịch Hội Khuyến học của trườngcho biết: "Công tác khuyến học, khuyến tài tại Trường ĐH Tây Đô nhận được sự quan tâm của và hỗ trợ rất lớn của Ban giám hiệu nhà trường. Qua đó đã phát triển sâu rộng, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong và ngoài trường. Với những kết quả đã đạt được, Ban chấp hành Hội khuyến học Trường ĐH Tây Đô sẽ tiếp tục duy trì và phấn đấu hơn nữa trong công tác khuyến học khuyến tài của nhà trường nói riêng cũng như của xã hội nói chung. Hội khuyến học cũng sẽ tiếp tục tăng cường công tác vận động từ cán bộ lãnh đạo nhà trường đến các quý doanh nghiệp, mạnh thường quân trong nước, các tổ chức Đoàn thể và các Quỹ khuyến học nước ngoài hỗ trợ thiết thực, tạo động lực học tập trong sinh viên".

                                                            Hội khuyến học ĐH Tây Đô trao học bổng hằng năm cho sinh viên

Cũng theo ThS Dương, trong kỳ tuyển sinh 2023, Trường ĐH Tây Đô cũng có nhiều chính sách học phí, cấp học bổng hấp dẫn cho tân sinh viên hệ chính quy với tổng giá trị hơn 4 tỉ đồng. Tặng 1.000 suất học bổng tùy theo từng đối tượng thí sinh, mỗi suất trị giá từ 1 - 2,5 triệu đồng cho các thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sớm nhất.

(Theo Báo Thanh Niên)

logo

PHÒNG TÀI CHÍNH - KẾ HOẠCH

Địa chỉ: Tầng trệt, khối nhà học chữ O - Địa chỉ: 68 Trần Chiên, KV. Thạnh Mỹ, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP. Cần Thơ

Điện thoại: (0292) 3780 098 - Mã số thuế Trường Đại học Tây Đô: 1800626662

Website: www.fpd.tdu.edu.vn

Email: ptckh@tdu.edu.vn

Copyright © 2023

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông